Giới thiệu

Đi vào hoạt động từ năm 2019, Thẩm mỹ viện KASA không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc đưa những công nghệ làm đẹp không xâm lấn “đắt giá nhất “ Hoa Kỳ về hoàn thiện nhan sắc cho chị em phụ nữ Việt Nam, mà khát vọng của “những người làm đẹp tử tế” tại KASA là được đồng hành cùng chị em viết tiếp những ước mơ lớn:

  • Với đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệp, tài hoa và tâm huyết, KASA đang nỗ lực thay đổi nhan sắc, điêu khắc những đường cong hoàn mỹ và giúp người phụ nữ lột bỏ rào cản về ngoại hình để tự tin theo đuổi ước mơ của đời mình.
  • Viết tiếp ước mơ mang bàn tay tài hoa và sự tử tế của con người Việt Nam vươn xa thế giới.
  • Đặc biệt, KASA sẵn sàng cùng chị em viết tiếp ước mơ giúp các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn không thể vào đại học nhưng vẫn được bước chân vào cánh cửa trường đời tại KASA. Ở đây, các bạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được ươm mầm tư duy lớn. Và chính sự tin yêu, ủng hộ của các quý chị em, quý khách hàng chính là cơ hội để “thay đổi số phận” cho những bạn trẻ ấy!

Nếu chị em đã sẵn sàng làm đẹp bằng những công nghệ tân tiến, hiệu quả và an toàn nhất để tự tin khẳng định bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, thông minh, chủ động.

Nếu chị em muốn người thân, bạn bè của mình được chăm sóc tận tâm bởi những người làm đẹp tử tế.

Nếu chị em muốn trao cơ hội việc làm, trao cơ hội phát triển tư duy và giúp hàng trăm hàng ngàn bạn trẻ ngoài kia theo đuổi ước mơ lớn trong ngành làm đẹp.

Và nếu chị em sẵn sàng cùng KASA theo đuổi tầm nhìn: Đồng kiến tạo một thế giới thịnh vượng thông qua việc thay đổi vẻ đẹp bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài của mỗi người…

Mời quý chị em tới với hệ thống Thẩm Mỹ Viện KASA. Chúng ta sẽ cùng nhau hành động để tạo nên những giá trị tuyệt vời, giúp cuộc đời của chính mình và những người ta yêu thương trở nên trọn vẹn, viên mãn hơn.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN KASA

  • Địa chỉ: 26/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0376 878 978
  • Email: tmvkasa2020@gmail.com
  • Website: thammyvienkasa.vn 
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Giang Thanh đã đăng ký trải nghiệm hủy mỡ 25 phút
2 phút trước.