Giới thiệu

Đi vào hoạt động từ năm 2018, Phòng khám chuyên khoa KASA không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc đưa những công nghệ làm đẹp không xâm lấn tiên tiến nhất về hoàn thiện nhan sắc cho chị em phụ nữ Việt Nam, mà khát vọng của “Những người làm đẹp tử tế” là đưa con thuyền KASA vươn xa ra thế giới như một niềm tự hào của con người Việt Nam về sự tử tế, bàn tay tài hoa cùng với nét đẹp về con người Việt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng

Nếu chị em đã sẵn sàng làm đẹp bằng những công nghệ tân tiến, hiệu quả và an toàn nhất để tự tin khẳng định bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, thông minh, chủ động.

Nếu chị em muốn người thân, bạn bè của mình được chăm sóc tận tâm bởi những người làm đẹp tử tế.

Nếu chị em muốn trao cơ hội việc làm, trao cơ hội phát triển tư duy và giúp hàng trăm hàng ngàn bạn trẻ ngoài kia theo đuổi ước mơ lớn trong ngành làm đẹp.

Và nếu chị em sẵn sàng cùng KASA theo đuổi tầm nhìn: Đồng kiến tạo một thế giới thịnh vượng thông qua việc thay đổi vẻ đẹp bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài của mỗi người…

Mời quý chị em tới với hệ thống Thẩm Mỹ Viện KASA. Chúng ta sẽ cùng nhau hành động để tạo nên những giá trị tuyệt vời, giúp cuộc đời của chính mình và những người ta yêu thương trở nên trọn vẹn, viên mãn hơn.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN KASA

  • Địa chỉ: 26/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0376 878 978
  • Email: tmvkasa2020@gmail.com
  • Website: thammyvienkasa.vn 
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Giang Thanh đã đăng ký trải nghiệm hủy mỡ 25 phút
2 phút trước.