Chính sách bảo mật

Thẩm mỹ viện KASA hiểu rằng quyền riêng tư cá nhân rất quan trọng đối với bạn và bạn quan tâm đến dữ liệu cá nhân của bạn được sử dụng và bảo mật như thế nào tại KASA.

KASA tôn trọng và coi trọng quyền riêng tư của bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại KASA. Vì vậy hãy vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về nó.

Tại sao KASA thu thập, sử dụng, giữ và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn?

Thẩm mỹ viện KASA sẽ cần thu thập thông tin cá nhân của bạn để cung cấp dịch vụ cho bạn. Mục đích chính của việc thu thập thông tin là để sử dụng, giữ và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, rõ ràng hơn là cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

Chúng tôi cũng sử dụng nó cho các hoạt động kinh doanh liên quan trực tiếp, chẳng hạn như yêu cầu thanh toán, gửi những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến cho bạn, kiểm toán và công nhận, hoặc sử dụng vào quy trình kinh doanh (ví dụ như các lớp đào tạo học viên).

Thông tin chúng tôi sẽ thu thập về bạn bao gồm:

Tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email… thông tin y tế chi tiết bao gồm: lịch sử y tế, thuốc, dị ứng, tác dụng phụ và các yếu tố rủi ro.

Làm thế nào để thu thập thông tin cá nhân của bạn?

Thẩm mỹ viện KASA có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn theo nhiều cách khác nhau. Khi bạn thực hiện cuộc hẹn đầu tiên, nhân viên sẽ thu thập thông tin cá nhân thông qua mẫu đơn đồng ý của bạn.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ có thể thu thập thêm thông tin cá nhân. KASA cũng có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web trên bất cứ nền tảng truyền thông của KASA như: Email, SMS, gọi điện cho chúng tôi, đặt một cuộc hẹn trực tuyến hoặc liên lạc với chúng tôi bằng phương tiện truyền thông xã hội.

Khi nào KASA chia sẻ thông tin cá nhân của bạn? 

Đôi khi chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn:

 • Với các bên thứ ba làm việc với phòng khám của chúng tôi cho mục đích kinh doanh, chẳng hạn như các cơ quan công nhận hoặc nhà cung cấp công nghệ thông tin
 • Tất nhiên các bên thứ ba này được yêu cầu tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sự riêng tư của bạn
 • Theo yêu cầu của Tòa án nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan nhưng cần các thông tin cá nhân.
 • Khi cần phải giảm hoặc ngăn chặn mối đe dọa nghiêm trọng đối sức khỏe và tính mạng của bạn (cung cấp cho các bệnh viện hoặc bác sĩ)
 • Khi hỗ trợ tìm kiếm hoặc thiết lập định vị.

Trừ những trường hợp trên Thẩm mỹ viện KASA sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn.

Lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như thế nào? 

Thông tin cá nhân của bạn có thể được lưu trữ tại phòng khám của KASA dưới dạng hồ sơ giấy và hồ sơ điện tử. Chúng tôi cũng có thể lưu trữ video hoặc hình ảnh với sự đồng ý rõ ràng của bạn.

Chúng tôi lưu trữ tất cả thông tin cá nhân một cách an toàn và các thỏa thuận bảo mật áp dụng cho tất cả các nhân viên của KASA. Hồ sơ giấy được lưu trữ trong tủ bảo mật và bất kỳ hồ sơ điện tử nào được bảo vệ bằng mật khẩu.

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên công ty đăng nhập và thực hiện hủy bỏ
 • Còn lại trong mọi trường hợp thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của KASA. Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ
 • Trường hợp có sự loại bỏ thông tin khách hàng  phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 10 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là khách hàng đó
 • Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

Làm thế nào bạn có thể truy cập và sửa thông tin cá nhân của bạn tại KASA?

Bạn có quyền yêu cầu truy cập và sửa chữa thông tin cá nhân của bạn. Khi có yêu cầu sửa chữa hoặc cập nhật lại thông tin của bạn hãy đưa yêu cầu này bằng văn bản cho người quản lý hoặc qua email đến người quản lý. Thẩm mỹ viện KASA sẽ giải quyết trong một thời gian không quá 30 ngày một cách miễn phí. Ngoài ra, KASA cũng sẽ yêu cầu bạn xác minh rằng thông tin cá nhân của bạn nhằm mục đích nắm giữ chính xác tình trạng hiện tại của bạn để có thể phục vụ tốt nhất.

Làm thế nào bạn có thể nộp đơn khiếu nại liên quan đến chính sách bảo mật?

Trong những trường hợp bạn phát hiện thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ nguyên nhân xuất phát từ KASA. KASA xin nghiêm túc và sẵn lòng giải quyết khiếu nại. Bằng cách bạn gửi yêu cầu bằng văn bản cho người quản lý hoặc qua email đến người quản lý. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết và trả lời trong vòng 30 ngày theo quy trình giải quyết khiếu nại của chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website KASA được bảo mật.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, KASA sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của KASA. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng.
 • Ngoài ra, KASA cũng khuyên bạn không nên cung cấp các thông tin cá nhân chi tiết liên quan đến việc thanh toán với bất kỳ ai. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những rủi ro qua việc trao đổi thông tin qua email hoặc internet.
 • Bên cạnh đó, người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ nào để can thiệp làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website hoặc truyền bá cổ vũ cho các hoạt động phá hoại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi và truy tố pháp luật trong trường hợp cần thiết.

Thay đổi chính sách bảo mật

KASA có thể thay đổi chính sách bảo mật này theo thời gian (ví dụ: nếu luật thay đổi). Bất kỳ thay đổi nào sẽ được đăng ngay lập tức trên trang web của chúng tôi và bạn sẽ được coi là đã chấp nhận các điều khoản của chính sách bảo mật trong lần đầu tiên bạn sử dụng trang web của chúng tôi sau các thay đổi. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang này thường xuyên để cập nhật thông tin.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN KASA

 • Địa chỉ: 26/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0376 878 978
 • Email: tmvkasa2020@gmail.com
 • Website: thammyvienkasa.vn
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Giang Thanh đã đăng ký trải nghiệm hủy mỡ 25 phút
2 phút trước.