8 cam kết vàng từ thẩm mỹ viện KASA

Biết được giá trị mà bản thân KASA mang lại đó là sự tự tin, sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Với tất cả niềm đam mê và luôn tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đẹp, KASA yêu những gì mà KASA làm.

Cùng với phương châm “Những người làm đẹp tử tế”, Thẩm mỹ viện KASA trong suốt quá trình hoạt động luôn lấy mong muốn của khách hàng làm mục tiêu. Đó là lý do tại sao KASA ở đây cam kết cung cấp cho bạn trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất.

Tất cả mọi thứ KASA làm là dành riêng cho các chị em phụ nữ để cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp, cùng với các cam kết mà KASA mang lại.

Bác sĩ có chuyên môn

KASA đầy đủ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ và bằng cấp rõ ràng. Bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ có trình độ và các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp có một kiến ​​thức chuyên sâu về vẻ đẹp, sức khỏe và quyền lợi khách hàng một cách khách quan và cụ thể.

Các bác sĩ, kỹ thuật viên thường xuyên tham gia vào các chương trình đào tạo liên tục để duy trì và củng cố kiến thức cùng các kỹ năng chuyên môn của họ.

Đội ngũ nhân viên

Luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết, vì vậy mọi yêu cầu của khách hàng chính là trọng tâm cho mọi quyết định của KASA. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn thân thiện, dễ gần không phán xét, luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng với một cách thức hoàn hảo nhất.

KASA đã tập hợp một nhóm chăm sóc đa dạng và tinh tế để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn. Nhân viên của KASA chu đáo với bất kỳ nhu cầu về thể chất hoặc nhận thức, và có thể đáp ứng hầu hết tất cả những ai đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp tại KASA .

Điều quan trọng nhất là KASA luôn tự tin cam kết vào chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên KASA mang lại.

Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ

Tất cả các khu vực đều được dọn dẹp kỹ càng và sạch sẽ, không gian thoáng đãng và vệ sinh là một trong những cam kết tất yếu mà KASA mang lại. Ngoài ra, thẩm mỹ viện KASA lấy tông màu vàng đen làm chủ đạo tạo nên sự khác biệt và hiện đại.

Đối với khách hàng lần đầu đến với Thẩm mỹ viện KASA đều cảm thấy bị cuốn hút bởi sự sang trọng từ mặt tiền cho tới khi bước vào sảnh. Tất cả đều toát lên đẳng cấp của một địa chỉ làm đẹp chuẩn 5 sao.

KASA có thiết kế 5 tầng theo phong cách sang trọng. Sảnh đón tiếp mang phong cách châu Âu tinh tế cùng hệ thống phòng làm đẹp hiện đại, vô khuẩn đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Công nghệ chính hãng, máy móc, dưỡng chất xuất xứ rõ ràng

Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ nên toàn bộ máy móc làm đẹp. Thẩm mỹ viện KASA nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đều có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra số lượng máy làm đẹp công nghệ cao cũng rất nhiều, đủ để có thể phục vụ chu đáo mọi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ mà không mất thời gian phải chờ đợi quá lâu.

KASA cam kết luôn theo kịp những phát triển mới nhất và khao khát học các kỹ năng mới. Chúng tôi luôn đứng đầu các ý tưởng mới nhất, các kỹ thuật đã được chứng minh và thiết bị tiên tiến để đảm bảo chúng tôi luôn cung cấp các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả và thoải mái nhất.

Minh bạch, rõ ràng trong quy trình, tư vấn

Tất cả mọi thứ về dịch vụ của chúng tôi là chuyên nghiệp, minh bạch và tận tâm để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể.

Trong quá trình tư vấn và thăm khám, bạn luôn được các bác sĩ và nhân viên chia sẻ rõ ràng về tình trạng cá nhân, liệu trình sử dụng, công nghệ sử dụng, hoạt chất điều trị, thời gian điều trị, ai là người trực tiếp điều trị, các vấn đề khác xoay quanh nhu cầu của bạn một cách rõ ràng và công khai nhất để tạo niềm tin và sự chủ động của bạn dành cho KASA.

Quy trình thực hiện an toàn và chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ tích hợp giữa điều trị và chăm sóc an toàn toàn diện cho từng hồ sơ khách hàng. Tuân theo quy trình quản lý chăm sóc da nghiêm ngặt theo chuẩn của bộ y tế, thực hành các kỹ thuật vô trùng và công nghệ hiện đại. KASA coi an toàn sức khỏe và quyền lợi của khách hàng là vô cùng quan trọng, nhưng vẫn mang lại được cảm giác thỏa mái khi tiến hành điều trị.

Chế độ bảo hành hậu điều trị

KASA luôn có chế độ bảo hành đối với tất cả những ai sử dụng dịch vụ tại KASA nhằm đảm bảo có một kết quả tốt nhất. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho khách hàng và hơn hết là niềm tin và uy tín khi bạn tìm đến và sử dụng dịch vụ tại KASA, ngoài việc đảm bảo an toàn thì hiệu quả sau điều trị cũng là một cam kết mà KASA mang đến.

Đối với từng khách hàng và từng loại hình dịch vụ KASA sẽ có những chính sách bảo hành riêng biệt (trừ những trường hợp đặc biệt sẽ không được bảo hành).

Bảo mật thông tin khách hàng

KASA cam kết sẽ không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân chi tiết về bạn hoặc dịch vụ điều trị của bạn với bất kỳ ai khác mà không có sự đồng ý trước của bạn. Bạn có thể xem cụ thể về chính sách bảo mật của KASA tại đây.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN KASA

  • Địa chỉ: 26/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0376 878 978
  • Email: tmvkasa2020@gmail.com
  • Website: thammyvienkasa.vn
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Giang Thanh đã đăng ký trải nghiệm hủy mỡ 25 phút
2 phút trước.